CHUYẾN TỪ THIỆN CỦA KING COFFEE ĐẾN VỚI TRẺ EM MỒ CÔI TẠI CHÙA TỪ HẠNH

Chiều 21/9, đại diện công ty King Coffee đã đến thăm, tặng quà cho các trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Từ Hạnh (Q. Bình Tân). Đây là hoạt động thường niên của King Coffee nhằm góp phần chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh yếu thế, kém may mắn trong cuộc sống.

Đại diện công ty King Coffee tặng nhu yếu phẩm và tiền mặt cho Sư cô trụ trì chùa Từ Hạnh

Hiện chùa Từ Hạnh đang nuôi dưỡng 120 trẻ mồ côi và cũng là nơi cư ngụ của 61 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa. Một số em mồ côi ở đây còn có vấn đề về sức khỏe đang được chùa Từ Hạnh tận tình chăm sóc.

Thăm và tặng quà trực tiếp cho các em

 

Thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn đang được chùa chăm sóc.

Ngoài các nhu yếu phẩm như gạo, sữa, cà phê King Coffee, mì gói, dầu ăn, nước tương…với giá trị 20 triệu đồng, King Coffee còn gửi tặng chùa 30 triệu đồng để lo cho các em nhân mùa tựu trường.

Nhận được sự yêu thương của King Coffee, Sư cô trụ trì đã đại diện nhà chùa, gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến Madame Lê Hoàng Diệp Thảo – Nhà sáng lập kiêm CEO của King Coffee.

Năm ngoái, ngày 31/5/2021, ngay trước khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ tại TP.HCM, Madame Diệp Thảo cũng đã trực tiếp đến chùa Từ Hạnh để thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây. Chuyến thăm của Madame Diệp Thảo đã góp phần mang lại niềm vui, ấm áp cho các em nhỏ trong dịp Tết thiếu nhi (1/6).