CEO LÊ HOÀNG DIỆP THẢO CÙNG NHÂN VIÊN KING COFFEE THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Sáng 27-9, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo cùng toàn thể nhân viên của mình đã tham gia hiến máu nhân đạo tại trụ sở chính của King Coffee. Đây là chương trình thường niên của King Coffee, được tổ chức trên tinh thần tự nguyện vì cộng đồng và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Tiếp nối sự thành công của chương trình hiến máu năm 2021, ngay từ đầu tháng 9-2022, các cán bộ, công nhân viên công ty King Coffee đã gửi đơn đăng ký hiến máu cứu người với mong muốn “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo luôn tiên phong trong công tác hiến máu nhân đạo hàng năm tại King Coffee

Theo đó, King Coffee đã liên kết với Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc Hội Chữ Thập Đỏ TP. HCM, để cùng thực hiện chương trình Hiến máu nhân đạo ngay tại trụ sở chính của King Coffee.

Các nhân viên được sắp xếp thứ tự hiến máu theo khung giờ và khu vực khác nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 của BỘ Y TẾ.

Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để sẵn sàng cho buổi hiến máu. Bên cạnh sự tham gia của nhân viên khối văn phòng (làm việc tại trụ sở chính) thì các cán bộ công nhân viên nhà máy (làm việc tại Tân Uyên, Bình Dương) cũng có mặt từ rất sớm để hưởng ứng công tác hiến máu cứu người.

Cán bộ, nhân viên King Coffee tham gia hiến máu với tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Công tác hiến máu đã được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình vì tất cả những người tham gia hiến máu đều được công ty phổ biến ý nghĩa, lợi ích, quy trình hiến máu cũng như các điều kiện để được tham gia hiến máu từ trước đó. Kết thúc buổi sáng, King Coffee đã hiến tặng hơn 12.000ml máu. Người tham gia hiến máu tình nguyện cũng được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện ngay sau đó.

Chị Ngọc Quyên – Nhân viên King Coffee chia sẻ: “Năm nào mình cũng tham gia hiến máu nhân đạo. Vì số máu này không chỉ cứu người khác ngay bây giờ mà còn là lượng máu mà mình sẽ được ưu tiên sử dụng nếu lỡ gặp trường hợp cần truyền máu trong tương lai.”

Nhiều bạn tham gia hiến máu cũng rất bất ngờ khi nhận được những phần quà cảm ơn từ Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM như bộ tách trà, gấu bông, balo, túi xách…

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho con người. Có đủ máu cơ thể con người mới tồn tại và khỏe mạnh. Xung quanh chúng ta có rất nhiều người vì bệnh tình đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống. Do đó, những giọt máu tình nguyện hôm nay đều sẽ góp phần đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin và hy vọng cho con người.

King Coffee sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động hiến máu nhân đạo thành một hoạt động thường niên của doanh nghiệp trong những năm sắp tới.